mã giảm giá nguyễn kim

Bài viết này Blog Mã Giảm Giá của chúng tôi sẽ cập nhật các mã giảm giá Nguyễn kim cũng như các chương trình khuyến mãi mới nhất từ siêu thị điện máy Nguyễn Kim nhé!

Mã giảm giá Nguyễn Kim, Voucher khuyến mãi mới nhất 10/2019

Danh Sách mã giảm giá Nguyễn Kim được cập nhật mới nhất

Mã Giảm Giá Ngành Hàng:
Điện tử – Điện lạnh – Điện Gia Dụng

[pcd_coupon_list brand=’nguyenkim’ cate=’dien-gia-dung-dien-lanh’ qty=’all’]

Mã Giảm Giá Ngành Hàng:
Điện thoại – Máy tính bảng

[pcd_coupon_list brand=’nguyenkim’ cate=’dien-thoai-may-tinh-bang’ qty=’all’]

Mã Giảm Giá Ngành Hàng:
Nhà Cửa Đời Sống

[pcd_coupon_list brand=’nguyenkim’ cate=’nha-cua-doi-song’ qty=’all’]

Các Chương Trình Ưu Đãi Của Nguyễn Kim

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim luôn có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng khi mua sắm online trên website của mình.

Bên dưới đây là một trong những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất của họ

Mua gia dụng online giảm ngay đến 3.000.000

Xem thêm chương trình tại đây

Sắm hàng giá hời cùng với Grab – Giảm ngay 5%

Xem thêm chương trình tại đây

Thông tin hữu ích

Giới thiệu về Nguyễn Kim

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim được thành lập từ năm 1992 với cái tên quen thuộc mà nhiều người vẫn nhắc đến “trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim”.

Năm 2016, siêu thị điện máy Nguyễn Kim đã được Central Groups (Thái Lan) mua lại và tiếp tục mở rộng khu vực kinh doanh, hiện tại Nguyễn Kim đã có đến 58 trung tâm mua sắm hàng điện tử, điện máy.

Nguyễn Kim là một trong những chuỗi siêu thị điện máy hàng đầu tại Việt Nam. Nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sắm tại đây. Không những thế Nguyễn Kim còn có hệ thống siêu thị tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc nhận hàng được nhanh chóng và được hưởng các chế độ bảo hành cũng như hậu mãi từ Nguyên Kim.

Kinh nghiệm mua hàng online trên Nguyễn Kim

Sau đây là 2 cách có thể giúp bạn có thể hưởng ưu đãi nhiều nhất khi mua hàng online trên siêu thị điện máy Nguyễn Kim

Cách tiết kiệm 1: Mua online tại Nguyễn Kim và dùng mã giảm giá:

Nguyễn Kim có chương trình “MUA ONLINE ƯU ĐÃI HƠN” nhằm khuyến khích khách hàng đặt mua hàng online. Với chương trình này thì bạn sẽ được nhận các mức giảm giá từ 100.000đ đến 2.000.000đ, mức giảm giá này tuỳ theo giá trị của đơn hàng. Các mã này đã được Timhanggiamgia.com cập nhật ở đầu bài viết, các bạn xem đơn hàng của mình thuộc mức giảm giá nào để lấy mã phù hợp nhé. Sau khi lấy mã ở đầu bài viết thì bạn có thể chuyển đến mục 4.1 bên dưới để xem cách mua hàng online và cách nhập mã giảm giá Nguyễn Kim.

Cách tiết kiệm 2: Nguyễn Kim giảm ngay 300.000đ khi thanh toán bằng ZALO Pay

Chương trình này áp dụng cho khách hàng thanh toán online tại Nguyễn Kim bằng Zalo Pay, bạn sẽ được giảm ngay 300.000đ khi mua đơn hàng giá tiền từ 700.000đ trở lên.

Các bạn lưu ý, để dùng được khuyến mãi 300.000đ này thì điều kiện là bạn chưa từng liên kết thẻ/tài khoản ngân hàng với ZaloPay và Chưa thực hiện bất kì giao dịch nào ở ZaloPay. Tức là áp dụng cho khách hàng lần đầu sử dụng Zalo Pay.

Lưu ý khi mua sắm online trên Nguyễn Kim

Nếu các bạn là người đầu tiên mua sắm trên Nguyễn Kim thì các bạn nên chọn hình thức Thanh toán khi nhận hàng (C.O.D) nhé.

Hình thức này sẽ khiến cho bạn được an tâm hơn vì khi bạn nhận được hàng hóa bạn có thể kiểm tra được hàng xem có đảm bảo chất lượng hay có hư hỏng gì không rồi mới thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng.

Nếu sau vài lần mua hàng trên Nguyễn Kim và cảm thấy an tâm thì bạn có thể chọn thêm hình thức thanh toán khác qua các thẻ ngân hàng.

Mã giảm giá của Nguyễn Kim cùng những khuyến mãi mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục mỗi ngày. Vì vậy, đừng quên lưu lại trang này để tiện theo dõi và săn mã giảm giá bạn nhé

Liên kết nhanh – Có thể bạn quan tâm

Mgg Admin – Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *