mã miễn phí vận chuyển 250K shopee
mã miễn phí vận chuyển 250K shopee

Khi mua hàng online, một trong những ưu tiên hàng đầu của khách hàng là phí vận chuyển, và Shopee là một trong những kênh mua sắm trực tuyến có chính sách miễn phí vận chuyển Shopee cho khách hàng. Những chính sách ưu đãi vận chuyển của Shopee khi khách hàng mua sản phẩm từ cùng một người bán từ một giá trị có hạn mức cụ thể nào đó trở lên thì sẽ được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Chính sách này nằm trong mục tiêu đưa Shopee trở thành một trong những sàn thương mại điện tử tốt nhất tại Việt Nam.

Săn khuyến mãi miễn phí vận chuyển tại Shopee

 • Chương trình khuyến mãi trong tháng : Shopee sẽ áp dụng vận chuyển miễn phí đối với tất cả các đơn hàng với Shopee freeship 50k, Shopee freeship 99k hoặc có giá trị cho đơn hàng từ 150k trở lên, giúp cho người mua có thể nhận được hàng sớm hơn các gói vận chuyển khác trên thị trường ít nhất từ 2 đến 3 ngày, bất kể là người mua đặt hàng tới địa phương xa xôi. Chính sách miễn phí vận chuyển Shopee sẽ góp phần giúp cho người tiêu dùng có trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm trực tuyến.
 • Mã miễn phí giao hàng trong tháng: Đừng bỏ qua mã giảm giá vận chuyển Shopee khi mua hàng. Với mã miễn phí này thì chỉ vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tiết kiệm cho mình được hàng chục nghìn đồng. Vì thế bạn có thể tha hồ mua sắm trên Shopee mà không hề tốn một đồng phí ship nào khi sử dụng các mã miễn phí này.

Hướng dẫn cách sử dụng Mã miễn phí vận chuyển shopee

Bước 1: Vào giỏ hàng, chọn sản phẩm bạn muốn thanh toán. Sau đó, nhấn vào “Mã giảm giá” trước khi tiến hành thanh toán

Bước 2: Hệ thống sẽ tự động chọn 1 mã miễn phí vận chuyển cho đơn hàng của bạn. Bạn có thể chọn thêm tối đa 1 mã giảm khác (nếu có) để cùng áp dụng trong đơn hàng. Bấm Ok để áp dụng các ưu đãi cho đơn hàng

*Lưu ý chọn và sử dụng mã miễn phí vận chuyển khi thanh toán bằng hình thức AirPay

Khi thanh toán đơn hàng bằng Ví AirPay, các bạn đừng quên dùng mã miễn phí vận chuyển dành riêng cho Ví AirPay nhé

 1. Nhấn Xem tất cả để hiển thị toàn bộ mã miễn phí vận chuyển của bạn
 2. Chọn mã có chú thích”Áp dụng khi thanh toán ”

Bước 3: Nhấn “Mua hàng” và hoàn thành quá trình mua hàng

Điều kiện & Điều khoản sử dụng mã miễn phí vận chuyển Shopee

 1. Mỗi tháng, Mã miễn phí vận chuyển được phát hành từ ngày đầu tiên của tháng và chỉ có giá trị sử dụng trong tháng đó.
 2. Người dùng được nhấn “Lấy mã” một lần/ tháng và có thể lấy nhiều Mã miễn phí vận chuyển cùng một lúc.
 3. Áp dụng cho đơn hàng mua trên trang Shopee.vn hoặc ứng dụng Shopee
 4. Số lượt dùng chính sách miễn phí vận chuyển là có giới hạn cho mỗi tài khoản (1 lần/ ngày, 3 lần/ tuần, 6 lần/ tháng) và có thể thay đổi trong tương lai. Bạn có thể lấy được Mã miễn phí vận chuyển nhưng không sử dụng được mã nếu tài khoản của bạn đã hết lượt dùng chính sách miễn phí vận chuyển theo quy định.
 5. Không áp dụng cho các đơn hàng Người bán tự vận chuyển hoặc các Shop không đủ điều kiện áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển.
 6. Một đơn hàng được sử dụng tối đa 1 mã miễn phí vận chuyển và 1 mã giảm giá khác (không phải Mã miễn phí vận chuyển).
 7. Nếu tất cả các sản phẩm trong lượt mua hàng đã sử dụng mã đều bị hủy hoặc được yêu cầu trả hàng/ hoàn tiền, thì mã miễn phí vận chuyển sẽ tự động được cấp lại trong vòng 1 tiếng tính từ thời điểm đơn hàng được hủy thành công hoặc được hoàn tiền thành công.
 8. Mã miễn phí vận chuyển không được quy đổi ra tiền mặt hoặc chuyển nhượng dưới bất kỳ hình thức nào.
 9. Trong trường hợp có tranh chấp, quyết định cuối cùng thuộc về Shopee.
 10. Shopee có thể thay đổi chính sách dùng mã miễn phí vận chuyển mà không cần thông báo trước.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *