Có nên mua xe máy trên lazada?

Kênh bán hàng uy tín Lazada gần đây đã triển khai trương trình bán xe máy giá rẻ đúng giá công bố của hãng trên trang của mình đang hút người tiêu dùng tìm đến kênh này để mua được xe máy mới chất lượng, uy tín lại rẻ hơn tại các head rất nhiều.

Trước khi mua xe trên Lazada bạn cần cân nhắc thật kỹ về mức giá. Hãy chủ động tìm hiểu nhiều cửa hàng khác nhau trước khi quyết định mua xe trên đây. Vì những đời xe bây giờ có giá trị tương đối cao. Ít cũng 20 triệu, nhiều thì lên đến cả trăm triệu. Suy nghĩ không bao giờ là thừa trong thời buổi hiện nay cả.

Đây là một đơn hàng xe máy mua trên lazada sau khi sử dụng mã giảm giá

Mua xe máy trên Lazada ở đâu ?

Cho tới bây giờ, hệ thông bán và giao nhận xe máy của Lazada chỉ dừng lại 2 TP lớn thôi. Đó là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

1. Mua xe máy trên Lazada ở Hồ Chí Minh

Tại Hồ Chí Minh thì Xemay24h (Tp.HCM) , Quang Phương là 2 nhà cung cấp xe máy trên Lazada hiện nay. Bạn có thể xem hàng tại 2 nhà bán hàng nay nhé. Sau khi mua trên Lazada bạn có thể đến ngay siêu thị của 2 người bán này để kiểm tra và nhận xe nhé.

2. Mua xe máy trên Lazada ở Hà Nội

Motors Xe Máy (Hà Nội) là nhà cung cấp hàng xe máy tốt nhất trên Lazada, có có thể xem chi tiết trên từng sản phẩm của họ để đánh giá riêng cho mình nên lựa chọn mua xe máy online ở đâu nhé. Vì các dòng xe bán ra đều là xe mới nên bạn hoàn toàn an tâm đối với cửa hàng Motors Xe Máy (Hà Nội) này nhé.

Chế độ bảo hành thì sao?

Sản phẩm xe máy được bán trên Lazada được các hãng xe máy cung cấp (Honda, Yamaha, Suzuki…) và tất cả đều được bảo hành và bảo trì theo chế độ của hãng tại bất kỳ đại lý chính hãng cũa hãng. Điều này có nghĩa là bạn có thể bảo hành và bảo dượng tại các của hàng trên.

Các phương thức thanh toán khi mua xe máy trên lazada

Thanh toán trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng:

Đây là một phương thức thanh toán rất có lợi cho quí khách nhất là khi quí khách mua các mặt hàng có giá trị lớn như xe máy.Ví dụ khi quí khách mua 1 chiếc xe máy có giá 48 triệu đồng và chọn phương thức thanh toán trả góp với lãi suất 0% áp dụng cho 12 tháng, mỗi tháng quí khách chỉ cần trả 4 triệu đồng, không phát sinh them bất kỳ chi phí nào khác.

Thanh toán khi nhận hàng (COD):

Hiện nay đối với sản phẩm xe máy, phương thức thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD) chỉ được áp dụng cho một số mẫu xe và cho một số nhà bán hàng tại một số khu vực cụ thể với một số yêu cầu như sau:Để kiểm tra chắc chắn xem sản phẩm có thể thanh toán khi nhận hàng được hay không, quí khách xem thông tin phía trên bên phải của sản phẩm.

Thanh toán qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ:

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Lazada sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán. Nếu giao dịch chưa thành công, Lazada sẽ liên lạc với quý khách để thông báo. Nếu giao dịch thành công, Lazada sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian quy định.

Thanh toán qua thẻ ATM nôi địa thông qua cổng thanh toán 123pay:

Để thực hiện việc thanh toán, bắt buộc thẻ ATM của bạn phải có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking trước đó.

Thanh toán qua thẻ ATM nội địa thông qua cổng thanh toán nội địa Smartlink

Để thực hiện việc thanh toán, bắt buộc thẻ ATM của bạn phải có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking trước đó.Lazada hiện đã hỗ trợ thanh toán qua 25 ngân hàng tại Việt Nam với cổng thanh toán này.Khi được chọn thức thanh toán này và chọn đặt hàng, bạn sẽ được chuyển tới trang Smartlink.

Mua xe máy cần trả những phí, lệ phí nào?

Việc mua xe máy, bạn không những cần phải trả cho giá mua xe mà còn phải trả các thuế, phí, lệ phí khác khi mua xe máy, cụ thể khi mua xe máy mới, bạn cần phải trả những chi phí sau:

1. Giá xe máy: giá này là do hãng quy định và chiếm phần lớn nhất khi mua xe

2. Thuế giá trị gia tăng (VAT): tính bằng 10% giá xe máy do hãng đưa ra. Thông thường, giá xe máy các hãng công bố thương bao gồm thuế VAT rồi

3. Thuế trước bạ: tính bằng 5% hoặc 2% tùy từng nơi ở (giá xe máy + thuế VAT)

4. Lệ phí đăng ký xe (Tiền biển): tùy từng loại xe và giá trị xe mà lệ phí đăng ký xe là khác nhau, cụ thể:

  • Giá trị xe dưới 15.000.000 đồng – Lệ phí: 1.000.000 đồng
  • Giá trị xe từ 15.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng – Lệ phí: 2.000.000 đồng
  • Giá trị xe trên 40.000.000 đồng – Lệ phí: 4.000.000 đồng
  • Ngoài ra, để có biển đẹp (như biển tứ quý 8888 hoặc các biển “phát lộc” “phát tài”…) thì bạn còn phải trả thêm một phần tiền không nhỏ để có những biển đẹp này

5, Tiền bảo hiểm

Thông thường tiền mua bảo hiểm từ 40,000 – 70,000 đồng tùy từng xe máy khác nhau và nơi bán khác nhau

6. Phí lưu thông đường bộ (nếu có)

Do đó, thông thường, người dùng để sở hữu xe, và lưu thông được trên đường thì cần trả thêm khoảng từ 2 – 3 triệu đồng so với giá niêm yết của hãng.

Coupon Giảm Giá 1,000,000đ Khi Mua Xe Máy Trên Lazada ( Hết hạn) 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *